ข่าวสาร และ กิจกรรม

วันที่ 2 เมษายน 2564 เวลา 08.00 น. - 12.00 น.
ทางบริษัท บุญฟู้ดส์ จำกัด ได้นำผลิตภัณฑ์ แบรนด์ "บุญฟู้ดส์" เป็นลูกอมรสมะพร้าวผสมเนื้อมะพร้าว ไปร่วมจัดแสดงในงาน "เปิดเมืองสมุทรสงคราม เพื่อกระตุ้นเศรษฐกิจของจังหวัดสมุทรสงคราม" ณ โครงการอัมพวาชัยพัฒนานุรักษ์ โดยมีผู้ว่าราชการจังหวัดสมุทรสงคราม เป็นประธานในการจัดงาน และมีการถ่ายทอดสดผ่านรายการ "วันใหม่ วาไรตี้" ของสถานีโทรทัศน์ Thai PBS ด้วย นอกจากนี้ ทางบริษัทฯ ยังได้จัดบูธ ผลิตภัณฑ์ลูกอมวิตามิน แบรนด์ "ไดร์ฟ" ผลิตภัณฑ์ใหม่ของ 
บริษัทฯเพื่อประชาสัมพันธ์และแจกสินค้าให้กับผู้ร่วมงานได้ ลิ้มลองผลิตภัณฑ์นี้ด้วย

 

บุญฟู้ดส์แบ่งปัน

กำนัน ผู้ใหญ่บ้าน และ อสม.อำเภอบางคนที ผู้ปฏิบัติภารกิจคัดกรองป้องกันโรคระบาดโควิด๑๙ บริเวณจุดตรวจวัดบางใหญ่ พื้นที่ติดต่ออำเภอดำเนินสะดวก จังหวัดราชบุรี อำเภอบางคนที จังหวัด สมุทรสงคราม เช้าวันที่ ๑๙ มกราคม ๒๖๖๔ ได้รับมอบสเปรย์ แอลกอฮอลล์จาก นายฐนัตพล กาญจโนฬาร กรรมการผู้จัดการ บริษัทบุญฟู้ดส์ จำกัด ทั่วหน้ากัน เช้าวันอังคารที่ ๑๙ มกราคม ๒๕๖๔

 

 

 

 

เมื่อวันที่ 9 มกราคม 2564 เนื่องจากสถานการณ์การแพร่ระบาดของเชื้อไวรัส (โควิด-19 ) รอบที่ 2 ทำให้ทางบริษัทฯ จำเป็นต้องเลื่อนกิจกรรมสังสรรค์ปีใหม่เพื่อเป็นการให้ร่วมมือในมาตรการป้องกันการแพร่ระบาดของโรคฯตามนโยบายของรัฐบาล จึงจัดให้มีเพียงกิจกรรมการจับของรางวัลเพื่อมอบแก่พนักงานในปีใหม่นี้ ณ บริเวณลานกิจกรรมหน้าสำนักงาน

 


 

 

เมื่อวันศุกร์ที่ 22 มิ.ย. 2563 ทาง บริษัท ฟอสส์ได้นำเสนอผลิตภัณฑ์ของ บริษัท รวมทั้งขนมหวานไปเติมในตู้ปันความสุขในเขตพื้นที่จังหวัดสมุทรสงครามเพื่อช่วยเหลือและช่องทางออกของประเทศที่ได้รับผลจากสถานการณ์การแพร่กระจายกระจายของโรคโควิด -19 ได้ในระยะนี้

 

 

 

เมื่อวันที่ 8 มิ.ย. 2563 บริษัท ทางบุญรวมดิงส์ร่วมกับทีมทูบีนัมเบอร์วันในต่างจังหวัดทำท่อในโครงการ "ที่นอนบุหงาอย่างมีส่วนร่วม"        ณ บ่อพักบางแก้วเพื่อแสดงถึงพลังในการตอบแทนสังคมและการทำความสะอาดพร้อมตรวจต่อการ ดูแลระบบและระบบทำความสะอาดเพื่อให้พนักงานและชุมชนได้รับความสำคัญของระบบทำความสะอาดและการดูแลให้ความปลอดภัย

 

 

 

 

 

 

ไม่พบเนื้อหา
Powered by MakeWebEasy.com